Thứ tư, 30/11/2016 | 15:18 GMT+7
|
Thứ tư, 30/11/2016 | 15:18 GMT+7

Lần đầu tiên con được xuống nước

Những phút giây trải nghiệm cùng nhau ở khu du lịch Đại Lải giúp con trai của bố dạn dĩ và tự tin hơn.

Năm nay là hè đầu tiên cả nhà được đi chơi ở khu du lịch Đại Lải. Bố biết bơi và thường xuyên bơi, còn 2 mẹ con thì không dám xuống nước. Cuối cùng bố cũng thuyết phục được 2 mẹ con bơi cùng. Con trai của bố thật dạn dĩ khi được thỏa sức trong làn nước mát lạnh.

Đầu tiên, con trai rất sợ, nhưng nhờ sự hỗ trợ của phao bơi nên bé đã vui vẻ tắm cùng bố mà không muốn lên bờ. Còn mẹ con ở phía sau lại rất sợ bị chìm. Cả nhà đã có thời gian trải nghiệm những phút giây thật thú vị cùng nhau. Cảm ơn 2 mẹ con đã ở bên bố. Cuối tuần này cả nhà chúng ta lại đi bơi nhé!

lan-dau-tien-con-duoc-xuong-nuoc

Ngô Tiến Thức

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.