Thứ bảy, 17/12/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/12/2016 | 09:00 GMT+7

Kỳ nghỉ lễ ý nghĩa

Những chuyến dã ngoại, vui chơi ở biển giúp đại gia đình có thêm giờ phút vui vẻ, hòa mình vào thiên nhiên, xua đi những muộn phiền.

Mẹ đang vào giữa thai kỳ, vượt qua giai đoạn nghén mỏi mệt cũng là kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5. Vì thế, cả đại gia đình đã tổ chức một chuyến đi biển Mũi Né - Phan Thiết. Không thể tả hết niềm háo hức của hai công chúa nhỏ, dù đi xe cả ngày dài mệt mỏi nhưng tới biển thì quên hết, hòa mình vào làn nước trong xanh, mằn mặn sau đó lên bờ chơi bóng, xây lâu đài cát... không chịu quay về.

ky-nghi-le-y-nghia

Đây cũng là dịp để ông bà nội có những giờ phút vui vẻ bên nhau. Nụ cười mãn nguyện của ông bà là động lực để các con cháu thêm cố gắng sắp xếp những chuyến dã ngoại, vui chơi nhiều hơn. Những hoạt động như vậy giúp gia đình luôn gắn kết, mọi người được hòa với thiên nhiên mà xua đi những mỏi mệt, muộn phiền.

ky-nghi-le-y-nghia-1
ky-nghi-le-y-nghia-2
ky-nghi-le-y-nghia-3

Bùi Thúy Vinh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.