Thứ sáu, 16/12/2016 | 10:57 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 10:57 GMT+7

Khoảnh khắc vui chơi bên con

Những môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền sẽ giúp con năng động hơn và phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

Trong cuộc sống bận rộn, những khoảnh khắc vui chơi bên con là tài sản vô giá đối với tôi cũng như các thành viên viên trong gia đình. Mỗi sáng chúng tôi đi làm, còn con gái đến trường từ sớm để tập thể dục cùng các bạn. Vì thế, chúng tôi thường chọn cuối tuần là dịp để cả nhà cùng nhau ra công viên và bắt đầu cùng câu khẩu hiệu "Khởi động nào".

khoanh-khac-vui-choi-ben-con

Với những hoạt động ngoài trời, chúng tôi không sợ con đau khi té, mà xem đó là một cơ hội tốt cho những trải nghiệm của bé với thiên nhiên xung quanh. Những môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền sẽ giúp con năng động hơn và phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

khoanh-khac-vui-choi-ben-con-1

Sau khi tôi và con gái có những giây phút thật hào hứng bên trái banh tròn, bà xã cùng hai cha con đi bộ để hít thở không khí trong lành.

Để có một tinh thần sảng khoái, một cơ thể khỏe mạnh ngoài việc kết hợp với chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất thì rèn luyện thể thao là một trong những yếu tố quyết định. Chỉ 15 phút đi bộ sau những hoạt động khác đã giúp chúng ta thư thái hơn.

khoanh-khac-vui-choi-ben-con-2

Đừng đánh mất cơ hội giúp các con phát triển một cách tốt nhất với bất kỳ môn thể thao nào bé thích. Khi cả nhà năng động cùng nhau thì chúng ta chia sẻ được biết bao nhiêu điều trong cuộc sống và hơn hết là những giây phút ấy sẽ gắn kết các thành viên gần nhau hơn.

khoanh-khac-vui-choi-ben-con-3
khoanh-khac-vui-choi-ben-con-4

Nguyễn Phú Huy

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.