Chủ nhật, 11/12/2016 | 14:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 14:00 GMT+7

Học võ giúp gia đình gắn kết

Nhờ tập võ, con trai và cháu của tôi thân thiết, hợp nhau hơn, hai bé cũng khỏe mạnh hơn các bạn cùng trang lứa.

Võ thuật là niềm đam mê của tôi, vì thế, tôi quyết định truyền tình yêu võ thuật cho con trai - bé Vũ. Không chỉ muốn con khỏe mạnh, năng động, tôi còn rủ thêm cháu của mình để cả hai nhóc cùng tập mỗi buổi chiều. Cậu bé là anh họ, chỉ lớn hơn Vũ một tuổi, bọn trẻ chơi với nhau rất hợp.

hoc-vo-giup-gia-dinh-gan-ket

Tập võ giúp 2 cậu trai này khỏe hơn các bạn cùng trang lứa. Các con vượt nhiều bệnh dịch ở trường của chúng. Cũng lâu rồi tôi không nghe con trai tôi ho hắng tiếng nào. Tôi rất tự hào và cảm thấy đúng đắn khi quyết định dạy võ cho con.

Anh Tuấn

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.