Chủ nhật, 11/12/2016 | 18:20 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 18:20 GMT+7

Hoạt động ngoài trời giúp hai con tôi thân thiết hơn

Cùng nhau chơi các trò chơi giúp hai con của tôi trở nên gắn kết, hiểu và thương nhau hơn.

Công viên luôn là địa điểm yêu thích của hai con, do vậy chiều nào vợ chồng tôi cũng đưa các bé ra đây để vận động, vui chơi. Điều đó giúp các con khỏe mạnh, thư giãn đầu óc sau những giờ học mệt mỏi. Vợ chồng tôi cũng có được niềm vui sau nhiều giờ lao động mệt nhọc khi nhìn các con vui đùa ở công viên cùng các bạn đồng trang lứa.

hoat-dong-ngoai-troi-giup-hai-chi-em-than-thiet-hon

Ngoài ra, tham gia các hoạt động ngoài trời cũng là cách giúp các con học học giao tiếp khi có cơ hội tiếp xúc với người khác, các con trở nên dạn dĩ và tự tin hơn khi ra đường.

Những hoạt động ngoài trời cũng giúp hai chị em trở nên gắn bó, thân thiết với nhau hơn đồng thời rèn luyện để có sức khỏe tốt. 

Ngọc Hạnh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.