Chủ nhật, 11/12/2016 | 21:29 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 21:29 GMT+7

Hạnh phúc từ những điều bình dị mỗi ngày

Gia đình tôi luôn hạnh phúc khi được cùng nhau khám phá thế giới xung quanh bằng những chuyến đi, rèn luyện sức khỏe bằng môn thể thao yêu thích.

Gia đình tôi rất yêu thể thao, đặc biệt các con rất thích bơi và tắm biển nên mỗi khi có thời gian, hai vợ chồng tôi lại đưa con đi biển, hồ bơi để rèn luyện sức khỏe. 

hanh-phuc-tu-nhung-dieu-binh-di-moi-ngay

Những chuyến đi không chỉ giúp các con có cơ hội khám phá nhiều địa điểm mới, trải nghiệm thêm cuộc sống bên ngoài sách vở mà còn giúp cả gia đình có thời gian bên nhau để hiểu và thương yêu nhau hơn.

hanh-phuc-tu-nhung-dieu-binh-di-moi-ngay-1

Đặc biệt, với môn bơi lội, vợ chồng tôi cho con tiếp xúc và tập bơi từ nhỏ vì nó không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn là một kỹ năng sống cần thiết.

hanh-phuc-tu-nhung-dieu-binh-di-moi-ngay-2

Các con tôi có lẽ vì được rèn luyện, hoạt động thể thao nhiều nên rất khỏe mạnh, năng động, tinh thần thoải mái.

Nguyễn Thị Lan

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.