Thứ hai, 28/11/2016 | 14:23 GMT+7
|
Thứ hai, 28/11/2016 | 14:23 GMT+7

Hạnh phúc là khi nụ cười luôn nở trên môi các con

Bơi chẳng những giúp con trẻ vui tươi, năng động mà còn gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau nhiều hơn.

Tôi chẳng thể nào diễn tả được niềm vui của các con khi được ba mẹ chở đi chơi vào mỗi dịp cuối tuần. Anh hai lên kế hoạch cho cả ngày hôm ấy nào là đi câu, đi xem phim và không thể thiếu là đi bơi. Bơi là hoạt động thể thao giúp tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên ba mẹ luôn ủng hộ các con tham gia hoạt động này.

hanh-phuc-la-khi-nu-cuoi-luon-no-tren-moi-cac-con

Con trai vừa bơi vừa kể cho mẹ nghe chuyện ở trường. Sau đó hai mẹ con cùng bơi đua và giám khảo không ai khác chính là ba. Con gái út thì được ba tập bơi. Dù phải cần đến phao, nhưng con gái có thể bơi chầm chậm theo mẹ và không quên nói "mẹ bơi trước đi con bơi theo sau". Còn ba thì bơi từ đầu này sang đầu kia hồ rất nhanh. Tiếng cười các con giòn tan vang lên khắp hồ bơi. Bơi chẳng những giúp con trẻ năng động mà còn gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Phạm Mai Phượng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.