Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:51 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:51 GMT+7

Hạnh phúc khi hai con năng động và khỏe mạnh

Vợ chồng tôi thường dành nhiều thời gian cho các con ra công viên dạo mát. Ở đó có nhiều trò chơi vận động giúp hai bé được thỏa thích nghịch ngợm.

Vợ chồng tôi may mắn có được hai cô công chúa xinh xắn và dễ thương. Cả hai luôn nở nụ cười đầy lạc quan, đây là chính là động lực giúp tôi lấy lại năng lượng và tinh thần sau một ngày làm việc vất vả.

hanh-phuc-khi-hai-con-nang-dong-va-khoe-manh

Và để dành nhiều thời gian cho các con, tôi thường dắt bé ra công viên dạo mát. Ở đó có nhiều trò chơi vận động giúp hai bé được thỏa thích nghịch ngợm. Tôi thích chọn công viên là nơi thư giãn vì ở đây không khí trong lành, không phải tốn nhiều thời gian và công sức để đến đó.

Hai chị em luôn hòa thuận và chơi rất thân với nhau. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc khi có hai con trong cuộc sống. Sức khỏe của các con luôn được tôi chú trọng nên hai lúc nào cũng giữ được sự năng động và khỏe mạnh. Chỉ cần các con khỏe và học giỏi là ba mẹ đã hạnh phúc nhất rồi.

Yến Vy

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.