Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:00 GMT+7

Hai nàng công chúa của gia đình

Từ ngày có hai cô con gái đáng yêu, cả gia đình luôn rộn ràng tiếng cười.

hai-nang-cong-chua-cua-gia-dinh

Ai cũng muốn con mình khỏe mạnh, năng động, tự tin và luôn vui vẻ. Gia đình tôi cũng thế. Từ ngày có hai cô con gái đáng yêu, cả gia đình luôn rộn ràng tiếng cười. Chúng luôn tìm ra được đủ trò để chơi, chơi với ba, chơi với mẹ, chơi cùng nhau, cùng khóc cùng cười.

Mỗi ngày hai vợ chồng tôi đều phải đi làm từ sáng đến chiều tối mới về, hai con cũng đi học mẫu giáo, cả ngày chẳng được gặp nhau, đến tối mới có thời gian quây quần bên nhau. Vì vậy buổi tối mỗi ngày chính là thời gian xây dựng tình cảm gia đình và hai ngày cuối tuần là dịp để gia đình nghỉ ngơi thư giãn, vui đùa bên nhau.

hai-nang-cong-chua-cua-gia-dinh-1

Hai cô con gái bé nhỏ của gia đình tôi khá kén ăn, nhưng cứ sau buổi đi chơi về là hai nàng ăn uống rất khí thế, không tỏ ra kén chọn như mọi ngày. Rất tiếc là chúng tôi không có thời gian nhiều hơn để dắt các con đi chơi nhiều hơn hai lần mỗi tuần. Bù lại, chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các con được chơi các môn thể thao yêu thích của mình.

hai-nang-cong-chua-cua-gia-dinh-2

Hai vợ chồng tôi cũng cố gắng tập thể dục mỗi ngày để có sức khỏe chăm con, thích nhất là lúc cả nhà được cùng nhau tập thể dục. Mặc dù không được thường xuyên nhưng ai trong gia đình cũng thích khoảnh khắc vui vẻ ấy.

Ngọc Duyên

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.