Chủ nhật, 18/12/2016 | 13:50 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 13:50 GMT+7

Hai con yêu thích cầu lông

Nhờ chơi cầu lông thường xuyên, hai con nhanh nhẹn, kiên nhẫn, tập trung và yêu thương nhau hơn.

hai-con-yeu-thich-cau-long

Niềm vui của tôi rất đơn giản, đó là được nhìn hai con vui vẻ chơi đùa và khoẻ mạnh lớn lên. Hai anh em rất thích chơi cầu lông, chúng tập chơi cách đây một năm. Khi cùng chạy bộ trong công viên với mẹ, chúng nhìn thấy các anh chị lớn khác chơi trò này. Thế là khi về nhà chúng năn nỉ mua cặp vợt và quả cầu để tập chơi cùng nhau.

Hai anh em tập cũng lâu rồi nên giờ chơi rất thành thạo. Nhờ tập luyện cầu lông thường xuyên, hai con nhanh nhẹn, kiên nhẫn, tập trung và yêu thương nhau hơn. Tôi rất mong con mình lớn lên với một tình yêu thể thao và gia đình đầy đủ như vậy, đó sẽ là lợi thế cho các con rất nhiều.

Ngọc Bích

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.