Chủ nhật, 18/12/2016 | 14:30 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 14:30 GMT+7

Hai con là niềm vui của gia đình

Hai chị em rất hợp tính với nhau, dễ dàng nhường nhịn, cảm thông cho nhau.

hai-con-la-niem-vui-cua-gia-dinh

Hai chị em bé Ngô và bé Tin nhà chúng tôi tuy còn nhỏ nhưng rất ngoan. Chúng luôn yêu thương, nhường nhịn nhau và nghe lời ba mẹ. Nhờ được dạy dỗ nghiêm khắc từ những ngày đầu đời là các con phải yêu thương nhau và yêu thương gia đình, có gì cũng chia sẻ với nhau.

Bé Ngô mặc dù là con gái nhưng tỏ ra rất cứng cỏi, luôn biết chiều em Tin. Hai chị em thích nhất là được ba mẹ dắt đi chơi công viên để hai chị em cùng nhau chơi bóng, nghịch cát, tắm dưới vòi phun nước và chơi xích đu cùng nhau. Có lẽ cũng vì được chơi với nhau nhiều nên chúng rất hợp tính với nhau, dễ dàng nhường nhịn, cảm thông cho nhau. Mỗi khi chị Ngô đi học thì em Tin sẽ nhắc mãi đến chị, đến khi chị về thì hai chị em lại cùng bày trò chơi ra chơi.

Gia đình tôi luôn vui vẻ vì hai con luôn yêu thích các trò chơi vận động và thể thao vì chúng tốt cho sức khỏe của các con. Được chơi vui và ăn uống đầy đủ, Ngô và Tin luôn đầy đủ sức khỏe để khám phá cuộc sống mỗi ngày.

Vũ Bằng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.