Thứ hai, 12/12/2016 | 17:16 GMT+7
|
Thứ hai, 12/12/2016 | 17:16 GMT+7

Hai cô 'công chúa' thích chơi đùa cùng nhau

Vợ chồng tôi cảm thấy hạnh phúc thật bình dị khi nhìn hai bé nô đùa, chạy nhảy và vận động cùng nhau mỗi ngày.

Cuối tuần vừa qua, tôi đưa hai cô con gái đi công viên Tao Đàn chơi. Ở đây có rất nhiều trò cho các bé vận động như khu xích đu, cầu tuột, bập bênh... Hai con cách nhau 3 tuổi, lại cùng là chị em gái nên khá khăng khít. Tôi cảm thấy hạnh phúc thật bình dị khi nhìn hai bé nô đùa và chạy nhảy cùng nhau.

hai-co-cong-chua-thich-choi-dua-cung-nhau

Từ bé, tôi luôn cố gắng tìm hiểu, tham khảo nhiều thông tin để chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con thật tốt. Tôi nghĩ, bên cạnh việc chú trọng bữa ăn hàng ngày thì việc hướng dẫn các con rèn luyện sức khỏe là điều cần thiết không kém. Vì vận động giúp các con trở nên năng động và khỏe mạnh hơn, thay vì chỉ có quanh quẩn trong nhà xem tivi hay chơi game.

Ngoài ra, mỗi dịp hè hoặc nghỉ lễ là ông xã của tôi sẽ đưa ba mẹ con đi du lịch. Các con tôi thích nhất là đi tắm biển, nên du lịch biển là một trong những lựa chọn hàng đầu. Kỳ nghỉ Tết Dương lịch sắp tới, tôi đã lên kế hoạch đưa các con đi Nha Trang chơi.

Mỗi gia đình hãy cố gắng dành thời gian vui chơi và đưa các bé đi dã ngoại nhé!

Tuyết Hoa

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.