Chủ nhật, 11/12/2016 | 16:11 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 16:11 GMT+7

Hai chị em cùng nhau vận động

Nhờ thói quen vận động được ba mẹ rèn luyện từ nhỏ nên chị em mình luôn có sức khỏe tốt.

Gia đình mình hay cùng nhau đi du lịch khám phá, đặc biệt là những bộ môn giúp rèn luyện vận động là luôn được ưu tiên hàng đầu.

Trong kỳ nghỉ vừa rồi, cả gia đình đã cùng nhau đi du lịch Hạ Long. Ở đây có trò chèo thuyền rất thú vị. Trong khi hai chị em thi nhau dùng sức chèo con thuyền của mình đi đúng hướng về đích thì ba mẹ thì ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này. Những giây phút quây quần bên nhau thật vui vẻ, chúng giúp gia đình mình gắn kết nhiều hơn.

hai-chi-em-cung-nhau-van-dong

Giữa bộn bề công việc với bao lo toan của cuộc sống nhưng ba mẹ đã hướng chị em mình tham gia các hoạt động vui chơi cùng nhau từ bé. Vậy nên tụi mình luôn có sức khoẻ tốt, đặc biệt là cậu em trai mình cao lớn hơn rất nhiều so với các bạn cùng tuổi. 

Thu Hoa

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.