Thứ sáu, 16/12/2016 | 16:43 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 16:43 GMT+7

Hai cầu thủ nhí

Mẹ hy vọng những phút giây vận động, học mà chơi, chơi mà học và mỗi lần các con bên nhau... trở thành kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp.

Hai con cách nhau hơn một tuổi nên dễ chơi cùng nhau, lại có chung sở thích đá bóng. Trong lúc chơi, các bé lúc thì ôm, khi lại đá và thi thoảng lại ném bóng. Chúng tôi luôn động viên các con vui chơi hợp lý, bởi vận động là cách đơn giản mà hiệu quả để các con khôn lớn.

Các con có thể rèn luyện sức khỏe thông qua việc vận động thể lực, cứng cáp hơn, mạnh mẽ và khéo léo hơn.

hai-cau-thu-nhi

Các con biết nhường nhịn nhau khi chơi chung, học được tính kiên trì, nhẫn nại. Tình chị em gắn kết thân thiết khi chơi với nhau mỗi ngày.

Các con tự rèn luyện được tinh thần yêu thể thao, năng động hơn, nhanh nhẹn hơn.

Hạnh phúc của ông bố, bà mẹ là có thể nhìn thấy các con mạnh khỏe, hòa thuận, ngoan ngoãn.

Mẹ không mong chờ hay hy vọng sau này các con xuất sắc hơn người, có thể trở thành thiên tài hay cầu thủ nổi tiếng. Mẹ chỉ hy vọng những phút giây vận động, học mà chơi, chơi mà học và mỗi lần các con bên nhau... trở thành kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp, có thể rèn luyện cho con sức khỏe, tinh thần và tình cảm gia đình bền chặt.

hai-cau-thu-nhi-1

hai-cau-thu-nhi-2

Vũ Thị Nguyệt Thư

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.