Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:25 GMT+7

Hai bố con thích cùng nhau đi bộ

Thể dục, thể thao giúp con trai thêm tự tin khi giao tiếp với bên ngoài và hai cha con thêm gắn bó nhau hơn.

Tôi là một người năng động và đam mê thể thao từ thời sinh viên. Vì thế, khi có gia đình, có con, tôi vẫn luôn hướng con trai dành nhiều thời gian để tập luyện. Một ngày dù tôi tập được ít hay nhiều, nhưng đều có ích cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và giúp tinh thần sảng khoái.

hai-bo-con-thich-cung-nhau-di-bo

Con trai tôi bây giờ rất thích tập thể dục mỗi chiều đi học về. Hai cha con cùng nhau chạy bộ thong thả trong công viên, trò chuyện về việc học và động viên con học tập tốt hơn. Thể dục thể thao giúp cha con tôi gắn bó với nhau hơn, con trai thêm tự tin khi giao tiếp với bên ngoài.

Nhiều khi vì muốn đổi không khí tập luyện, tôi quyết định đưa con đi bơi. Bơi lội sẽ giúp con kích thích chiều cao tăng trưởng. Ở độ tuổi của con thì điều này rất quan trọng. Vợ tôi thì chú trọng vào khẩu phần dinh dưỡng cho bé. Vì thế con được chăm sóc khá đầy đủ và toàn diện. Cả nhà tôi luôn duy trì thói quen tập luyện như vậy nên rất ít bị bệnh. Tôi muốn chia sẻ đôi điều về gia đình mình như vậy, để truyền tải tinh thần tập luyện nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Tiến Thành

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.