Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:50 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:50 GMT+7

Hai anh em cùng nhau chơi đuổi bắt

Dù bận rộn với công việc cả ngày nhưng chiều nào mình cũng cố gắng tạo điều kiện để hai con được vui chơi, vận động ngoài trời.

Hai cậu nhóc nhà mình rất hiếu động và ưa thích chạy nhảy cùng nhau. Chiều nào đi học về, hai con cũng rủ nhau chạy bộ trước sân của xóm. 

Vì nhà ở ngoại thành, không có công viên và nhiều đồ chơi vận động như xích đu, cầu tuột... cho các bé nên mỗi ngày mình cố gắng dành thời gian để các con được vui chơi vận động.

hai-anh-em-cung-nhau-choi-duoi-bat

Ngoài ra, vào những kỳ nghỉ lễ, để tạo không gian cho con chơi đùa, trải nghiệm cuộc sống cả gia đình mình thường tổ chức đi du lịch. Dù làm việc mệt nhọc, nhưng được nhìn các con luôn khỏe mạnh, nhanh nhẹn vợ chồng mình không khỏi hạnh phúc.

Ngọc Hà

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.