Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:30 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:30 GMT+7

Gia đình yêu thể thao

Thể thao luôn là niềm yêu thích của hai anh em tôi từ bé.

gia-dinh-yeu-the-thao

Được ra sân chơi cùng nhau mỗi tuần là niềm vui bất tận của anh em tôi. Mặc dù nhà chúng tôi cách khá xa sân tập nhưng niềm vui được chơi hết mình ở sân tập vẫn lớn hơn. Nhờ chơi bóng thường xuyên, anh em tôi luôn khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn. Càng lên lớp lớn hơn thì bài tập càng nhiều, áp lực học tập càng cao, chơi bóng giúp anh em tôi giải tỏa những căng thẳng, áp lực đó, nhờ vậy mà chúng tôi lại tìm được niềm hăng say học tập mỗi ngày.

Gia đình tôi cũng rất trọng thể thao, lâu lâu cả nhà lại cùng tổ chức leo núi vía Bà hoặc bơi lội. Đó luôn là những thời điểm vui vẻ nhất của cả nhà. Anh em tôi luôn trân trọng những phút giây quý giá đó. Nhất định sau này lớn lên lập gia đình, chúng tôi cũng sẽ duy trì thói quen tuyệt vời này.

Trần Hoàng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.