Thứ bảy, 10/12/2016 | 20:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 10/12/2016 | 20:00 GMT+7

Gia đình gắn kết, yêu thương đong đầy

Qua những chuyến đi, gia đình tôi như được nạp thêm năng lượng để tiếp tục vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi dịp cuối tuần hoặc nghỉ phép, cả gia đình tôi lại "vi vu" trên những nẻo đường dài. Có khi chỉ là những chuyến dã ngoại trong ngày, cũng có khi là những chuyến đi chơi xa tới hai hoặc ba ngày.

gia-dinh-gan-ket-yeu-thuong-dong-day

Qua những chuyến đi ấy, gia đình tôi như được nạp thêm năng lượng để tiếp tục vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Mỗi thành viên trong gia đình đều thấy gần gũi, yêu thương nhau nhiều hơn. Đồng thời, bảo bối không thể thiếu, giúp gia đình tôi luôn có được thể trạng tốt nhất mỗi ngày là sữa Dutch Lady.

Trần Văn Nghĩa

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.