Thứ bảy, 17/12/2016 | 17:42 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/12/2016 | 17:42 GMT+7

Gia đình gắn kết qua các hoạt động thể thao

Cứ vào dịp cuối tuần, gia đình nhỏ bé của tôi lại tổ chức đi bơi lội, tham gia các môn thể thao, trò chơi để tạo cảm giác mới mẻ gắn kết yêu thương.

Trong cuộc sống bộn bề với nhiều lo toan, tôi thường quên đi những điều nhỏ bé, cử chỉ quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Điều này khiến mối quan hệ giữa bố mẹ - con cái, anh chị em ruột thịt trở nên xa cách.

Vì thế, cứ vào dịp cuối tuần, gia đình nhỏ bé của tôi lại tổ chức đi bơi lội, tham gia các môn thể thao, trò chơi để tạo cảm giác mới mẻ gắn kết yêu thương cho con và cả nhà. Việc tham gia các môn thể thao bổ ích còn giúp tăng cường sức khỏe, tạo cảm giác ăn ngon, ngủ sâu, giúp gia đình tôi gần nhau hơn.

gia-dinh-gan-ket-qua-cac-hoat-dong-the-thao

Lê Thị Kim Thúy

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.