Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:08 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:08 GMT+7

Đùa cùng sóng biển

Gia đình chúng tôi rất thích du lịch ở vùng biển, được tắm biển mát lạnh, ăn hải sản tươi sống luôn làm cả nhà có nhiều niềm hứng khởi.

dua-cung-song-bien

 Trong cả gia đình, người thích đi biển nhất chính là hai con trai của tôi, vì mỗi lần gia đình đi chơi biển, chúng sẽ được bơi trong sóng biển dập dềnh, nghịch cát, té nước với nhau rất vui. Chưa kể là khí hậu ở vùng biển thì luôn dễ chịu và trong lành, mà không khí đi chơi thì ai trong gia đình cũng dễ tính và vui vẻ, nên các con còn thích biển hơn nữa.

Nhờ gia đình tôi sắp xếp đi du lịch với nhau nhiều nên tình cảm gia đình rất gắn bó. Hai con mặc dù rất nghịch nhưng vẫn nghe lời ba mẹ và yêu thương nhau. Tôi không mong gì hơn thế.

Hương Thủy

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.