Chủ nhật, 11/12/2016 | 21:28 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 21:28 GMT+7

Để con thỏa niềm đam mê

Biết hai con mê đá bóng, cứ cuối tuần vợ chồng tôi lại đưa con đi sân vận động để các con vận động thỏa thích.

Hai cu cậu nhà mình từ bé đã có niềm đam mê bóng đá, ở nhà cũng như ở trường, cứ đến giờ giải lao rãnh rỗi là lại lôi bóng ra cùng nhau luyện tập. Hiểu được điều này, tôi cố gắng dành thời gian cuối tuần đưa hai cháu đến sân vận động để cùng luyện tập đá bóng. Ở đây có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát rất phù hợp cho các bé tha hồ vận động vui chơi.

de-con-thoa-niem-dam-me

Bóng đá cũng là niềm đam mê của tôi nên khi thấy các con chơi vui vẻ thì bao nhiêu cực nhọc ngày thường cũng xua tan. Tôi và bà xã luôn ý thức việc dành thời gian bên cạnh các con để gia đình gắn kết nhiều hơn. Tôi rất ít khi cho bé chơi ipad và các thiết bị công nghệ khác vì sợ con trở nên thụ động và ít cởi mở với thế giới bên ngoài.

Vận động cùng nhau là một trong những điều giúp xây dựng tình cảm gia đình vững chắc.

Hoàng Nguyễn

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.