Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:40 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:40 GMT+7

Dã ngoại để con được thoải mái vui chơi, khám phá

Những chuyến đi không những giúp con trai có cơ hội trải nghiệm, khám phá thiên nhiên mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình tôi.

Những chuyến đi vào dịp cuối tuần là một phần không thể thiếu trong kế hoạch vui chơi của gia đình tôi. Xa thành phố ồn ào, điểm đến mà chúng tôi chọn chính là vùng ngoại ô.

da-ngoai-de-con-duoc-thoai-mai-vui-choi-kham-pha

Đến đây, cả gia đình sẽ cùng đi dạo, ngắm cảnh, con trai được chạy nhảy, chơi đùa thỏa thích.

da-ngoai-de-con-duoc-thoai-mai-vui-choi-kham-pha-1

Chúng tôi chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường, chăm sóc cho nhau từ những cử chỉ nhỏ nhất. Tình cảm gia đình vì thế được gắn kết, bền chặt hơn.

da-ngoai-de-con-duoc-thoai-mai-vui-choi-kham-pha-2

Những chuyến đi ấy còn như luồng gió mới giúp tinh thần phấn chấn hơn, thoải mái hơn để mỗi thành viên bắt đầu một tuần làm việc và học tập thật năng động.

Phạm Thị Hằng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.