Chủ nhật, 11/12/2016 | 15:23 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 15:23 GMT+7

Cùng con trải nghiệm hoạt động thể thao vào cuối tuần

Cứ cuối tuần chúng tôi lại quây quần để cùng nhau lên kế hoạch cho những hoạt động dã ngoại của cả gia đình.

Hai bé nhà mình rất thích các môn thể thao lạ, mạo hiểm. Cuối tuần vợ chồng mình lại dắt các bé ra công viên chơi, đi leo núi hay đạp xe đạp ngắm cảnh. Nhờ đó mà tình cảm gia đình mình rất gắn kết. Sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi, cả gia đình lại quay quần bàn nhau xem tuần này đi những đâu, làm gì cho thú vị, cùng tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ.

cung-con-trai-nghiem-hoat-dong-the-thao-vao-cuoi-tuan

Vợ chồng mình không thích áp đặt suy nghĩ của người lớn lên các bé, vì muốn rèn tính tự lập, tự tin cho các con. Vì vậy mà các con của mình luôn được trải nghiệm các môn thể thao, trò mạo hiểm mà các con ưa thích. Nhưng không phải vì vậy mà các con lơ là học tập, các con vẫn học tốt nhất trong khả năng của mình. Các con luôn là niềm tự hào của vợ chồng tôi.

Minh Hân

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.