Thứ năm, 15/12/2016 | 20:22 GMT+7
|
Thứ năm, 15/12/2016 | 20:22 GMT+7

Con thích trượt patin ở công viên

Nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp mà hai con nhà tôi đều cao lớn, khỏe mạnh.

Hai cô công chúa nhà tôi năm nay đã vào cấp 2. Hai bé đều cao lớn hơn hẳn so với các bạn cùng lớp. Chế độ dinh dưỡng và vận động chính là nền tảng mang đến sức khỏe cho hai bé.

con-thich-truot-patin-o-cong-vien

Từ bé, hai con đã yêu thích trượt patin và cùng nhau ra công viên luyện tập. Tôi đã cố gắng sắm cho mỗi đứa một đôi giày và luôn động viên con chăm chỉ luyện tập. Nhờ công việc nội trợ, nên mỗi buổi chiều, tôi lại có thời gian đưa hai bé ra công viên chơi. Tại đây, tôi thì đi bộ, còn hai con thi nhau chơi trượt patin.

Trên đôi giày, hai con thoải mái trượt, mạnh dạn và tự tin khiến tôi thấy hạnh phúc biết bao. Cả nhà tôi luôn cố gắng dành thời gian bên nhau. Cuối tuần, ông xã sẽ theo tôi ra công viên để cùng xem các con biểu diễn.

Hoàng Hà

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.