Thứ hai, 28/11/2016 | 13:52 GMT+7
|
Thứ hai, 28/11/2016 | 13:52 GMT+7

Con gái rất năng động

Là con gái nhưng con của tôi rất năng động, hiếu kỳ, trò chơi gì cũng muốn thử. Điều này giúp bé thêm năng động và khỏe mạnh.

Dù các thành viên trong gia đình có bận rộn thế nào nhưng cứ mỗi sáng là cùng nhau dùng bữa và đặc biệt không thể thiếu một cốc sữa.

con-gai-rat-nang-dong

Hiếm có dịp đi chơi với con gái nên cứ rảnh là gia đình tôi lại tranh thủ vui vẻ cùng nhau. Là con gái nhưng bé nhà tôi rất năng động, hiếu kỳ như con trai, trò chơi gì cũng muốn thử, không ngại ngùng gì cả. Khi con cười tôi cũng cảm thấy rất vui và như trẻ ra vài tuổi.

con-gai-rat-nang-dong-1

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Vũ Thị Thu Hà