Thứ hai, 12/12/2016 | 17:20 GMT+7
|
Thứ hai, 12/12/2016 | 17:20 GMT+7

Chơi ở công viên nước thật là vui

Những giây phút cùng vui chơi, thư giãn bên nhau là một trong những cách giúp xây dựng tình cảm gia đình và tạo sự gắn kết bền chặt hơn.

Hai bé nhà tôi rất thích được ba mẹ đưa đi công viên nước chơi vì ở đây có nhiều trò để các con vận động và chơi cùng nhau. Năm các con lên 6 tuổi, ông xã của tôi đã cho bé đi học bơi ở trung tâm văn hóa, vì thế hiện đứa nào cũng biết bơi và rất dạn dĩ khi tiếp xúc với nước.

choi-o-cong-vien-nuoc-that-la-vui

Mùa hè là thời điểm các con được nghỉ học, nên tôi thường tranh thủ thời gian đưa bé đi tắm biển hoặc chơi ở công viên nước. Đây là những khoảng thời gian quý báu khi cả nhà được quây quần bên nhau. Các con đem theo đồ chơi và tha hồ nghịch nước.

Sau những giờ học tập thì đây là những giây phút thư giãn mà phụ huynh nên dành thời gian cho con. Cuộc sống hàng ngày tất bật nên những giây phút bên nhau cùng chơi, thư giãn là một trong những cách giúp xây dựng tình cảm gia đình và tạo sự gắn kết bền chặt hơn.

Hoàng Yến

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.