Thứ năm, 8/12/2016 | 10:09 GMT+7
|
Thứ năm, 8/12/2016 | 10:09 GMT+7

Cho con đi bơi ngày cuối tuần

Bơi sẽ giúp con vận động bù cho cả tuần đến lớp và cơ thể thêm khỏe mạnh, hoạt bát, vui tươi.

Việc đi bơi ngày cuối tuần như một thông lệ của gia đình tôi. Tôi sắm sửa áo phao, nón; còn bà xã thường xuyên cập nhật mẫu áo bơi mới cho hai công chúa. Tôi cũng không quên nhắn nhủ vợ sắm cho riêng mình để đồng bộ với các con.

Hai nàng nhà tôi mê bơi lắm. Nếu có tuần tôi bận việc hoặc những lý do nào đó không đến hồ được thì ít ra cũng phải cho hai nàng được ngâm mình trong bồn tắm ở nhà. Bơi sẽ giúp con được vận động bù cho cả tuần đến lớp và hơn hết, vợ chồng tôi luôn mong cho thể chất con thêm khỏe mạnh, hoạt bát, vui tươi.

cho-con-di-boi-ngay-cuoi-tuan

Bùi Thúy Vinh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.