Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:07 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:07 GMT+7

Cho các con ra ngoài vui chơi mỗi ngày

Hai cô con gái của tôi được tiếp cận nhiều trò chơi vận động từ nhỏ nên khá hoạt bát và nhanh nhẹn.

Trong cuộc sống tràn ngập những công nghệ giải trí hiện đại như rạp chiếu phim, nhạc điện tử, máy tính bảng, điện thoại thông minh... thì việc duy trì một lối sống lành mạnh gắn liền với thiên nhiên là một việc không hề đơn giản. Vì nhận ra tầm quan trọng của duy trì thói quen vận động để tránh xa mặt tiêu cực của sự hiện đại, nên tôi đã lập sẵn một kế hoạch hàng tuần cho các con ra ngoài hoạt động vui chơi.

cho-cac-con-ra-ngoai-vui-choi-moi-ngay

Hai cô con gái của tôi được tiếp cận nhiều trò chơi vận động từ nhỏ nên khá là hoạt bát và nhanh nhẹn. Vận động giúp hai cháu phát triển thể chất và tinh thần tốt hơn, hỗ trợ việc học rất nhiều. Cả nhà thường xuyên duy trì thói quen như vậy nên rất ít khi bị bệnh. Nhìn các con vui vẻ mỗi ngày là niềm cảm hứng cho một ngày làm việc mới. Tôi và vợ sẽ cố gắng giữ điều tốt đẹp này vì hai cô công chúa thân yêu.

Ngọc Dung

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.