Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:43 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:43 GMT+7

Cả tuần năng động

Cùng đi dạo biển để con tha hồ vẫy vùng trước sóng biển, tạo không khí vui tươi sau một tuần làm việc và năng lượng cho tuần mới.

Vận động đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của con yêu. Con có thể ăn hoặc ngủ ít một chút, nhưng không thể thiếu sự vận động trong thời gian biểu. Vì vậy, mỗi ngày dù có bận thế nào, mẹ cũng phải tranh thủ cùng con vui chơi khoảng một giờ. Cuối tuần, cả nhà lại cùng đi dạo biển để con tha hồ vẫy vùng trước sóng biển, tạo không khí vui tươi sau một tuần làm việc và năng lượng cho tuần mới. Vui chơi là phương thức gắn kết yêu thương tốt nhất giữa những thành viên trong gia đình.

ca-tuan-nang-dong

Nguyễn Ngọc Diễm

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.