Chủ nhật, 27/11/2016 | 11:03 GMT+7
|
Chủ nhật, 27/11/2016 | 11:03 GMT+7

Cả nhà năng động để chia sẻ niềm vui

Giữa bộn cuộc sống, gia đình tôi luôn dành thời gian cho nhau, cùng nhau vận động, giữ gìn sức khỏe, chia sẻ niềm vui để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

ca-nha-nang-dong-de-chia-se-niem-vui

Bố mẹ có thể cùng con đạp xe nơi góc đường vắng sau nhà, chơi với trái banh sắc màu nơi bãi cỏ. Với tôi,niềm vui đong đầy từ những điều giản đơn như thế. Thay vì chỉ ngồi trong nhà với các thiết bị số quen thuộc, cả nhà tôi cùng nhau hòa vào những trận cầu đầy ngẫu hứng.

ca-nha-nang-dong-de-chia-se-niem-vui-1

Vận động giúp con trai tôi thêm năng động về thể chất, sáng tạo về tinh thần. Nhìn ngắm những bước chạy đầy hăng say của con, tôi biết mình đã đầu tư thời gian thật sự hiệu quả.

ca-nha-nang-dong-de-chia-se-niem-vui-2

Bố không chỉ đồng hành cùng hai mẹ con, mà còn hướng con trai đến một cuộc sống năng động và khỏe mạnh hơn.

ca-nha-nang-dong-de-chia-se-niem-vui-3

Cả nhà cùng nhau trò chuyện, đi dạo để tình cảm gia đình gắn kết bền chặt.

ca-nha-nang-dong-de-chia-se-niem-vui-4

Bổ sung năng lượng sữa đầy đủ cùng nguồn vitamin yêu thương cho con, tôi tin con trai sẽ khỏe mạnh lớn khôn, gia đình thêm năng động và hạnh phúc.

Võ Thanh Trúc

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.