Thứ bảy, 17/12/2016 | 15:28 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/12/2016 | 15:28 GMT+7

Cả nhà cùng vui

Ngoài thời gian học tập của con cái, vợ chồng tôi còn dành ngày nghỉ cuối tuần để đưa bé đi chơi, về quê hay đi du lịch.

Các ông bố, bà mẹ hãy cho con em chúng ta một cuộc sống tốt nhất để bé có thể phát triển và cảm nhận tình yêu thương đầy đủ. Ngoài thời gian học tập của con cái, bố mẹ cũng nên dành ngày nghỉ cuối tuần để đưa bé đi chơi, về quê hay đi du lịch. Qua đó, bé sẽ học được những thứ tốt đẹp từ môi trường bên ngoài. Ngoài cho bé vận động, tôi còn cung cấp sữa Dutch Lady Cô Gái Hà Lan để tăng cường sức khỏe và thể chất.

ca-nha-cung-vui
ca-nha-cung-vui-1

Đồng Văn Giới

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.