Thứ bảy, 10/12/2016 | 16:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 10/12/2016 | 16:00 GMT+7

Cả nhà cùng leo núi

Sức khoẻ là điều quan trọng đối với gia đình tôi nên những hoạt động ngoài trời như leo núi là điều cần thiết. 

Kỳ nghỉ hè vừa rồi, gia đình tôi có dịp đi nghỉ mát cùng nhau. Các con tôi rất thích tham gia những trò chơi vận động và khám phá, vì thế, tôi và ông xã chọn Hà Tiên làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của gia đình.

Ở đây vừa có biển, vừa có núi nên cả nhà tha hồ vui chơi. Ngày đầu tiên chúng tôi dậy rất sớm cùng nhau đi leo núi. Các con luôn tỏ ra hào hứng, năng động. Chuyến đi để lại cho chúng tôi nhiều trải nghiệm và nhiều cơ hội để vận động.

ca-nha-cung-leo-nui

Sức khoẻ là điều quan trọng đối với gia đình tôi nên những hoạt động ngoài trời như leo núi là điều cần thiết. Hàng ngày, tôi luôn nhắc nhớ các con chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, cuối tuần thì ông xã cùng các con đi bơi. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng giúp các con tôi khôn lớn, khoẻ mạnh.

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Thùy Trang