Chủ nhật, 18/12/2016 | 08:41 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 08:41 GMT+7

Cả nhà cùng đi chơi

Dành nhiều thời gian đưa con ra ngoài và tham gia các trò chơi vận động để bé trở nên dạn dĩ hơn.

ca-nha-cung-di-choi

Bé Tý nhà mình năm nay vừa lên 4 tuổi, con rất ngoan và hơi nhút nhát. Do đó mình luôn cố gắng dành nhiều thời gian đưa con ra ngoài và tham gia các trò chơi vận động để bé trở nên dạn dĩ hơn.

Tý thích nhất là chơi thú nhún, ở đây có các bạn cùng lứa nên cũng là dịp để con tiếp xúc nhiều hơn với các bạn. Những lần được bố mẹ đưa đi chơi mình thấy Tý rất vui, ăn cơm là con ăn khỏe và nhanh hơn hẳn.

ca-nha-cung-di-choi-1

Chăm sóc con trẻ và thường xuyên cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời là cách giúp bé hòa nhập hơn với thế giới xung quanh. Và những dịp đi chơi cùng nhau sẽ tạo nên sự gắn kết cho cả gia đình đó các bạn ơi.

Thanh Vân

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.