Chủ nhật, 11/12/2016 | 15:22 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 15:22 GMT+7

Cả gia đình cùng nhau chơi cầu lông

Cứ chiều tối, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần cả gia đình tôi lại cùng nhau ra công viên chơi cầu lông để rèn luyện sức khỏe.

Cầu lông là bộ môn yêu thích của gia đình tôi. Cuối tuần nào cả nhà 4 người cũng đến công viên Lê Thị Riêng cùng nhau luyện tập. Gia đình tôi thường đi vào buổi chiều tối vì không khí mát mẻ và hai con cũng rất thích.

ca-gia-dinh-cung-nhau-choi-cau-long

Trong khi bé út có không gian chạy nhảy, vui chơi thì vợ chồng tôi cùng cậu con trai lớn tranh thủ đánh cầu

Vận động vui chơi ngoài trời là những thời gian hữu ích giúp gia đình tôi gắn kết nhiều hơn. Ngoài việc rèn luyện sức khoẻ, tình cảm gia đình cũng được xây dựng vững chắc. Do vậy, dù bận rộn thế nào, gia đình tôi vẫn luôn dành chiều tối cuối tuần để vui chơi cùng nhau.

Ngọc Thuỳ

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.