Thứ tư, 30/11/2016 | 16:52 GMT+7
|
Thứ tư, 30/11/2016 | 16:52 GMT+7

Bóng nhún rèn luyện sức bật và dẻo dai

Bố mẹ thích cho con tự giao lưu và làm quen với thế giới xung quanh, tạo thói quen năng động, rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe.

Con trai rất nhát và hay khóc khi gặp người lạ. Dù con hơn 2 tuổi nhưng đi hay ngã. Vì thế bố mẹ rất lo cho con. Bố dù bận rộn nhưng cũng dành thời gian cuối tuần cho con đi chơi siêu thị và các khu vui chơi gần nhà. Tại đây con sẽ được giao lưu với mọi người hoặc chạy nhảy nhiều hơn để khỏe và bớt ngã.

Bố mẹ không thể lúc nào cũng ở bên cạnh để lo lắng cho con. Vì vậy, bố mẹ nghĩ rằng, để con tự giao lưu và làm quen với thế giới xung quanh, tạo thói quen năng động, rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Bố mẹ hứa sẽ dành nhiều thời gian cho con qua các hoạt động vui chơi. Hãy luôn ngoan khỏe con nhé!

 Đỗ Thị An

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.