Thứ ba, 13/12/2016 | 16:14 GMT+7
|
Thứ ba, 13/12/2016 | 16:14 GMT+7

Bé thích vui chơi Thảo Cầm Viên

Những dịp đi chơi sẽ giúp cả nhà có nhiều thời gian bên cạnh nhau và con được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Bé Suri nhà tôi năm nay vừa tròn 2 tuổi. Bé rất thích chạy nhảy và đi chơi ở Thảo Cầm Viên. Nơi đây có nhiều con thú cho bé tha hồ quan sát. Thỉnh thoảng, cả gia đình tôi lại sắp xếp thời gian để đưa bé đi chơi. Lần đầu đến Thảo Cầm Viên, bé còn khá lạ và ngại, không dám cho dê ăn. Tuy nhiên, đến lần thứ 2, bé đã dạn dĩ hơn hẳn. Bé dám đưa lá cho dê ăn.

be-thich-vui-choi-thao-cam-vien

Tôi rất vui khi nhìn con chơi vui và chạy nhảy. Bao nhiêu mệt nhọc trong công việc thường ngày cũng tan biến theo tiếng cười của con trẻ. Đối với cha mẹ, hạnh phúc là nhìn thấy con khôn lớn từng ngày và chơi ngoan. Những dịp đi chơi thế này giúp cả nhà có nhiều thời gian bên cạnh nhau và con được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

be-thich-vui-choi-thao-cam-vien-1

Từ một Suri khá nhút nhát, nhưng cứ sau mỗi lần đi chơi, bé lại năng động hơn. Sắp tới, khi con bắt đầu vào mẫu giáo, tôi dự định cho bé đi học bơi. Tôi mong là con lớn lên mạnh khỏe và luôn ngoan ngoãn, đáng yêu.

Kiệt Nguyễn

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.