Thứ năm, 15/12/2016 | 11:07 GMT+7
|
Thứ năm, 15/12/2016 | 11:07 GMT+7

Bé thích chơi bắn bi

Các con thường theo mẹ tập thể dục chạy bộ vào buổi sáng, theo ba tắm sông vào những ngày nóng nực hoặc cùng nhau chơi bắn bi để yêu thương thêm gắn kết.

Vì gia đình không có điều kiện nên hai con của tôi không được đi bơi ở hồ bơi, chơi bóng hay đến khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên, các con thường theo mẹ tập thể dục chạy bộ vào buổi sáng, theo ba tắm sông vào những ngày nóng nực hoặc cùng nhau chơi bắn bi, rượt đuổi, dắt nhau đi chơi với các anh chị lớn trong xóm. Nhờ vậy mà cả nhà tôi rất yêu thương, thân thiết với nhau. Là con trai nhưng bé rất hay tâm sự với mẹ để tình yêu thương ngày thêm gắn kết.

be-thich-choi-ban-bi

Tiến Lê

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.