Chủ nhật, 11/12/2016 | 09:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 09:00 GMT+7

Bé nô đùa với sóng biển

Dịp nghỉ lễ vừa rồi, tôi và ông xã đã đưa bé đi biển Vũng Tàu. Đây là cơ hội để bé khám phá thế giới bên ngoài, luyện tập sức khoẻ và dạn dĩ hơn.

Bé Bi nhà tôi năm nay vừa tròn 4 tuổi. Từ nhỏ, tôi luôn chú ý chăm sóc sức khoẻ cho con. Bên cạnh bữa đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, tôi cố gắng dành thời gian để bé có nhiều dịp vận động ngoài trời như đi bơi, đi công viên...

be-no-dua-voi-song-bien

Mới đây, trong dịp nghỉ lễ, tôi và ông xã đã đưa bé đi biển Vũng Tàu. Đây là cơ hội để bé khám phá thế giới bên ngoài, luyện tập sức khoẻ và trở nên dạn dĩ hơn.

Ngày trước, bé khá nhút nhát, suốt ngày chỉ quanh quẩn bên bố mẹ, thế nhưng, nhờ những dịp ra ngoài chơi, vận động cùng mọi người mà bé đã mạnh dạn hơn. Tôi luôn tự nhắc nhở bản thân dành nhiều thời gian cho con, để bé có thể tham gia các buổi ngoại khóa, vui chơi để bé năng động hơn.

Kim ​Hân

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.