Thứ năm, 15/12/2016 | 15:08 GMT+7
|
Thứ năm, 15/12/2016 | 15:08 GMT+7

Bà và cháu thích vận động ở công viên

Công viên có nhiều khu vực để bé tha hồ leo trèo, chạy nhảy như đánh đu, bập bênh giúp nâng cao sức khỏe và ngày thêm gắn kết.

Hai chị em bé Minh luôn ngoan ngoãn, dễ ăn và dễ ngủ. Bí quyết là bà ngoại luôn cùng các bé vận động mỗi ngày, truyền tình yêu thể thao vận động cơ thể. Buổi chiều, sau khi bé lớn đi học về là bà ngoại sẽ dắt hai chị em ra công viên chơi cùng nhau. Bắt đầu là ba bà cháu cùng đi bộ để nâng cao sức khỏe vì đi bộ rất tốt cho tim mạch. Sau đó, bà sẽ cho hai cháu vào khu vui chơi của trẻ em để luyện tập, vì ở đây có rất nhiều khu vực để bé tha hồ leo trèo, chạy nhảy như đánh đu, bập bênh...

Bà năm nay đã ngoài 60, nhưng do thường xuyên vận động cùng hai cháu nên sức khỏe rất tốt. Do công việc bận rộn nên tôi rất an tâm khi thấy ba bà cháu vui đùa bên nhau, vừa được thư giãn, lại tốt cho sức khỏe. Cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết, cả nhà tôi sẽ cùng nhau đi du lịch để các bé có nhiều cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài và vận động nhiều hơn.

ba-va-chau-thich-van-dong-o-cong-vien

Thu Hòa

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.