Thứ ba, 13/12/2016 | 16:00 GMT+7
|
Thứ ba, 13/12/2016 | 16:00 GMT+7

Ba chị em cùng nhau đạp xe

Những giây phút cả nhà thư giãn, chơi đùa cùng nhau giúp thắt chắt tình cảm gia đình, qua đó các con học được cách yêu thương, chăm sóc lẫn nhau.

Gia đình tôi kinh doanh tại nhà nên khá bận rộn, ít có thời gian dành cho con. Ba con của tôi thường rủ nhau tụ tập chơi đùa trước sân nhà sau giờ tan học, đặc biệt, các bé thích nhất là đạp xe quanh khắp xóm.

Vào dịp cuối tuần, mỗi khi có thời gian, vợ chồng tôi lại đưa các con đi công viên chơi. Bên cạnh đó, tôi luôn khuyến khích con tham gia những trò chơi vận động ở trường cũng như ở nhà để rèn luyện sức khỏe.

ba-chi-em-cung-nhau-dap-xe

Những giây phút cả nhà thư giãn, chơi đùa cùng nhau giúp thắt chắt tình cảm gia đình, qua đó các con học được cách yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Nhìn 3 cô con gái ngày càng khôn lớn, vợ chồng tôi cảm thấy hạnh phúc. Bao nhiêu mệt mỏi trong công việc kinh doanh cũng tan biến theo tiếng cười giòn tan của con trẻ.

ba-chi-em-cung-nhau-dap-xe-1
ba-chi-em-cung-nhau-dap-xe-2
ba-chi-em-cung-nhau-dap-xe-3

Nhật Linh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.