Thứ năm, 15/12/2016 | 20:08 GMT+7
|
Thứ năm, 15/12/2016 | 20:08 GMT+7

Ba bố con cùng luyện bóng rổ

Ông xã luôn khuyên các con phải thường xuyên vận động để nâng cao sức khỏe, giúp gia đình luôn gắn kết.

Chủ nhật nào ông xã cũng đưa hai bé đến Phú Thọ để cùng luyện tập chơi bóng rổ. Nhà tôi chỉ có 2 bé. Bé trai năm nay lên lớp 3, còn bé gái vừa vào lớp 1. Hai bé nhà tôi rất ngoan và đam mê vận động, đặc biệt là bộ môn bóng rổ.

ba-bo-con-cung-luyen-bong-ro

Cuối tuần, hai bé sẽ rất buồn nếu ba quá bận mà không đưa đi tập. Vì vậy, ông xã dù bận cỡ nào cũng tranh thủ đi cùng hai con. Ông xã khuyên các con phải thường xuyên vận động để nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai.

Nhờ tấm gương của bố mà hai con luôn phấn đấu noi theo. Bé lớn nay đã chơi thành thạo môn bóng rổ và có thể mạnh dạn thi đấu ở trường. Mỗi buổi tập như vậy, tôi đều đi theo cùng 3 bố con. Tôi ở ngoài sân có nhiệm vụ lo nước và khăn để phục vụ 3 cha con mỗi khi luyện tập mệt. Nhìn hai đứa chạy nhảy quấn quít quanh chân ba mà tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng!

Đinh Tiến Dũng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.