Thứ hai, 12/12/2016 | 05:00 GMT+7
|
Thứ hai, 12/12/2016 | 05:00 GMT+7

Bức thư xúc động của cậu bé gửi bố đã mất

Mỗi năm cậu bé 7 tuổi người Mỹ đều gửi thư cho bố hai lần, với những lời nhắn gửi xót xa.

Tối thứ 4 vừa qua, gia đình chị Suzanne Edward, ở Georgia, phát hiện một quả bóng ở sân sau nhà mình. Bên cạnh quả bóng có một bức ảnh, và bức thư của một cậu bé tên Alexander gửi cho người cha đã mất.

"Chồng tôi cầm quả bóng vào nhà với đôi mắt đỏ hoe. Tôi cũng không thể ngừng khóc khi đọc những dòng chữ của cậu bé", chị Suzanne nói trên Fox9.

"Bố ơi, con muốn bố ở đây để chơi với con. Con chúc bố có một Giáng sinh vui vẻ. Bố sẽ nói với Chúa trời mang cho con những món quà nhé. Con hy vọng bố đang hạnh phúc trên thiên đường. Nếu bố đang ổn hãy nói với con bố nha. Con yêu bố, Alexander", nội dung bức thư cậu bé 7 tuổi viết cho bố.

buc-thu-xuc-dong-cua-cau-be-gui-bo-da-mat

Bức ảnh gia đình kèm theo thư của cậu bé Alexander gửi bố. Ảnh: Fox9.

Sau khi bức thư kèm ảnh được chị Suzanne chia sẻ trên mạng xã hội, người ta đã tìm được chị Ramirez, mẹ của bé Alexander. Chị cho hay chồng mình đã qua đời tháng 12/2013 khi cậu con trai mới 4 tuổi.

Hàng năm vào ngày giỗ của bố, Alexander cùng mẹ và cha dượng đều thả một quả bóng và một bức thư.

"Con trai tôi gửi những thông điệp khác nhau trong một quả bóng bay cho bố 2 lần trong một năm, một là vào ngày mất của chồng tôi và một vào ngày sinh nhật thằng bé", chị Ramirez nói.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.