Thứ ba, 18/4/2017 | 10:58 GMT+7
|
Thứ ba, 18/4/2017 | 10:58 GMT+7

Bị bạn trai 'đá' trước ngày cưới, cô gái quyết tâm giảm 50 kg

Cô gái người Anh coi đây là màn đáp trả ngoạn mục dành cho người yêu cũ.

Cách đây 2 năm, Jen Atkin, nặng tới 110 kg. Cô tăng cân nhanh mỗi tháng do ăn quá nhiều đồ ăn vặt, và đồ nhiều chất béo như hamburger, pizza, nước ngọt. 

Cô gặp Tom, người yêu cũ, vào năm 2011. "Đó là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của tôi. Tôi rất hạnh phúc vì thực sự có người muốn ở cạnh mình. Đó cũng là khoảng thời gian tôi tăng cân khủng khiếp. Hai đứa cứ ngồi lỳ ở nhà, ăn hết đồ này tới đồ khác. Mỗi bữa phải hết đến 20 bảng (khoảng 560.000 đồng)", Jen chia sẻ trên The Sun.

Trong 4 năm yêu nhau Jen tăng khoảng 20 kg.

bi-ban-trai-da-truoc-ngay-cuoi-co-gai-quyet-tam-giam-50-kg

Jen từng nặng 110 kg khi còn yêu người cũ. Ảnh: The Sun.

Cả hai đã tổ chức đính hôn vào tháng 3/2014 và đám cưới dự định sẽ diễn ra một năm sau đó. Thế nhưng chỉ vài tháng trước khi cưới, Tom đột ngột chấm dứt mối quan hệ. Qua những lần tranh cãi, ngoài chuyện sở thích khác nhau, Jen hiểu rằng anh ta không muốn lấy một người vợ có cân nặng quá khổ như cô.

"Ngày anh ta ra đi, tôi nghĩ cả thế giới của tôi đã kết thúc. Tôi đã khóc lóc trong nhiều tuần và ăn rất nhiều để vơi đi nỗi đau", Jen nói.

Một ngày khi bản thân cảm thấy kiệt quệ, Jen nhận ra mình không thể sống như vậy và quyết tâm giảm cân. Jen đến phòng tập địa phương và bắt đầu chế độ ăn uống nghiêm ngặt, giới hạn 1.500 calo/ngày.

bi-ban-trai-da-truoc-ngay-cuoi-co-gai-quyet-tam-giam-50-kg-1

Hạnh phúc bên tình mới, Jen có động lực giảm cân mạnh mẽ. Ảnh: The Sun.

Cô đã giảm 13 kg trong 3 tháng. 7 tháng sau đó, Jen đã tìm thấy tình yêu mới bên người bạn cũ Chris Wilkinson. Chính Chris là người tạo thêm cho Jen động lực giảm cân mạnh mẽ. Anh đến phòng tập cùng cô và thực hiện chế độ ăn như bạn gái. Sau 2 năm, Jen chỉ còn 54 kg cùng thân hình săn chắc, thon gọn.

"Nếu gặp tôi bây giờ, chắc người yêu cũ chẳng thể nhận ra nổi. Đây là cách tôi trả thù anh ta ngọt ngào nhất", Jen chia sẻ.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.