Thứ năm, 6/4/2017 | 20:41 GMT+7
|
Thứ năm, 6/4/2017 | 20:41 GMT+7

5 cú lừa bạn đời cao tay khiến người xem cười không ngớt

Không chỉ các đôi trẻ, cụ bà ngoài 70 tuổi cũng thử nghiệm trò đùa trên mạng với chồng khiến ông không thể ngừng cười. 

Cụ bà thử trò "chơi khăm" trên mạng với chồng hút 11 triệu lượt xem

 

Video một cụ bà người Mỹ khoảng 70 tuổi đánh lừa chồng bằng màn ảo thuật "học được trên Facebook" đang được chia sẻ khắp cộng đồng mạng. Mới đăng tải trên trang Viral Thread hôm 5/4, nhưng video đã hút tới 11 triệu lượt xem, và gần 200.000 lượt chia sẻ. Người xem không thể ngừng cười với màn biểu diễn của cụ bà.

Cô gái giả vờ cắt tay khiến bạn trai ngất xỉu

 

Muốn trêu đùa bạn trai sắp cưới, cô gái tên Eldridge ở Anh đã bôi đầy dung dịch màu đỏ để giả vờ mình vừa cắt trúng tay và gọi bạn trai đến cứu. Vội tới giúp bạn gái nhưng anh chàng Reuben Fiander bất ngờ lăn đùng ra ngất xỉu khi nhìn thấy đôi tay đầy máu của người yêu. Video từng gây sốt hồi tháng 2/2017.

Trào lưu "cắt tóc chơi khăm" khiến bạn gái tức điên của các chàng trai

Trào lưu này nở rộ năm 2016, đến nay vẫn được nhiều chàng trai trên khắp thế giới thử nghiệm. Các chàng tìm một nắm tóc gần giống tóc bạn gái, sau đó giả vờ cầm kéo đi cắt tóc người yêu. Tưởng mình bị cắt cả một đống tóc dầy, cô nào cũng "gầm lên" tức tối.

Chàng trai giả vờ "bóc bánh trả tiền" với cô gái xinh đẹp 

 

Chương trình thực tế Mỹ "To catch a cheater" từng khiến nhiều cô gái, chàng trai bàng hoàng nhận ra một nửa của mình quá dễ ngoại tình khi bị ai đó tán tỉnh. Lợi dụng tính chất chương trình, một chàng trai đã liên hệ với những người thực hiện, dựng một màn kịch lừa bạn gái.

Anh giả vờ "gục ngã" khi bị một cô gái mời chào. Trong lúc bạn gái tức điên thì anh bất ngờ cầu hôn trước sự ngạc nhiên tột cùng của cô. Video đăng tải hồi tháng 8/2016 từng hút 1,8 triệu lượt xem sau vài ngày đăng tải.

Cô gái nghẹt thở vì sợ trước trò đùa của bạn trai

Nhiều người thích cầu hôn lãng mạn nhưng chàng trai Vlad Lungu, người Romania lại khác. Anh chàng kỳ công dựng hẳn màn kịch bị cảnh sát bắt bất ngờ khi đi chơi cùng bạn gái khiến cô sợ xanh mặt. Cô gái thậm chí bị khống chế, nằm sấp xuống đường.

Khi đang không hiểu chuyện gì xảy ra thì Vlad quỳ xuống cầu hôn trong sự ngỡ ngàng của bạn gái. Màn cầu hôn được mệnh danh đáng sợ nhất thế giới này được thực hiện vào tháng 8/2016.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.