Thứ ba, 14/2/2017 | 04:00 GMT+7
|
Thứ ba, 14/2/2017 | 04:00 GMT+7

3 câu chuyện tình yêu hot nhất mùa Valentine 2017

Bị bệnh phải nằm viện, ông bố đã nhờ cậu con trai thay mình hẹn hò với vợ trong ngày lễ tình nhân 14/2.

3 video dưới đây đang gây sốt khắp mạng xã hội Philippines. Theo CNN Philippines, chỉ sau một ngày ra mắt, 3 video đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem cùng hàng triệu lượt chia sẻ.

Ianco Dela Cruz, đạo diễn của video nói rằng ông luôn muốn mọi người đấu tranh cho tình yêu, cho dù phải mất bao lâu. "Đừng bỏ cuộc, vì nó sẽ luôn đền đáp cho bạn một cách xứng đáng", ông nói.

Video đầu tiên trong serie video mang tên "Lời thề" (Vow) cho bạn thấy tình yêu vẫn rất đẹp ngay cả khi người đó không thuộc về mình:

Video "Crush" nói về chuyện tình của một chàng trai luôn đến chậm một nhịp, nhưng cuối cùng vẫn có cái kết hạnh phúc. Những hình ảnh trong sáng khiến người ta có cảm giác rất thân thuộc, như nhìn thấy bản thân mình một thời trong đó.

Video xúc động nhất phải kể đến "Date" (Hẹn hò), câu chuyện của một người chồng đau ốm nhưng vẫn không quên tặng quà cho vợ ngày Valentine. Anh đã nhờ cậu con trai rải hoa hồng và hẹn ăn tối cùng với mẹ.

Vị đạo diễn tự coi mình là "lãng mạn tận trong tim" cho hay ông đã nhận được nhiều yêu cầu kết bạn trực tuyến sau khi những video này gây sốt. Thực chất đây là những video ông làm theo đơn đặt hàng nhưng nó đã chạm tới trái tim của nhiều người nhờ những cảm xúc rất chân thành.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.