Thứ bảy, 3/12/2016 | 10:15 GMT+7
|
Thứ bảy, 3/12/2016 | 10:15 GMT+7

100 tấm gương phụ nữ tự tin tiến bước

Giải thưởng "100 phụ nữ tự tin tiến bước" trị giá một tỷ đồng được ca sĩ Mỹ Linh - Đại sứ chương trình trao cho những người phụ nữ hiện đại, có nhiều đóng góp cho xã hội.

100-tam-guong-phu-nu-tu-tin-tien-buoc

Dù bận rộn với nhiều dự án âm nhạc và vai trò làm vợ, làm mẹ nhưng bà xã của nhạc sĩ Anh Quân vẫn dành thời gian cho các sự kiện mang tính xã hội. Mới đây, ca sĩ Mỹ Linh ăn mặc giản dị tham dự lễ tôn vinh những người phụ nữ có nhiều đóng góp và cống hiến cho xã hội diễn ra ở Hà Nội. 

100-tam-guong-phu-nu-tu-tin-tien-buoc-1

Chương trình "Phụ nữ tự tin tiến bước" do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phối hợp với nhãn hàng Ariel (P&G Việt Nam) tổ chức năm thứ 3. Giải thưởng một tỷ đồng năm nay được trao cho 100 phụ nữ có thành tích xuất sắc nhất.

100-tam-guong-phu-nu-tu-tin-tien-buoc-2

Tại sự kiện, Mỹ Linh chia sẻ với hơn 300 chị em rằng: "Người phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Hình bóng họ hiện diện khắp mọi nơi, chỉ là chúng ta có muốn nhìn thấy họ hay không mà thôi. Đằng sau một đứa trẻ luôn có một người mẹ, một người bà luôn tự tin tiến bước. Đằng sau một gia đình cũng có một người phụ nữ tự tin tiến bước. Đằng sau thành công của doanh nghiệp cũng có sự góp sức không nhỏ của những người phụ nữ không ngại những khó khăn, thách thức để học tập, làm việc, cống hiến".

100-tam-guong-phu-nu-tu-tin-tien-buoc-3

Bản thân Mỹ Linh cũng là mẫu người phụ nữ hiện đại, giỏi việc nước, đảm việc nhà, được công chúng hâm mộ và yêu mến. Mỹ Linh đã khéo léo vun vén cuộc sống để gia đình ấm êm, nuôi dạy con khôn lớn, làm hậu phương vững chắc cho chồng, đồng thời vẫn phát triển bản thân, theo đuổi đam mê ca hát và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

100-tam-guong-phu-nu-tu-tin-tien-buoc-4

Ngoài Mỹ Linh, diễn viên, MC Đan Lê cũng góp mặt trong chương trình. 

100-tam-guong-phu-nu-tu-tin-tien-buoc-5

Nữ MC xinh đẹp cho biết, 100 tấm gương phụ nữ tự tin và cầu tiến, không ngại khó khăn để xây dựng hạnh phúc cho bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội sẽ là động lực cổ vũ cho mình và nhiều chị em khác chinh phục sự nghiệp thành công.

An San

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.