Thứ năm, 8/12/2016 | 17:00 GMT+7
|
Thứ năm, 8/12/2016 | 17:00 GMT+7

Ưu điểm của bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước giúp chị em không mất nhiều thời gian phân loại vải, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, là lượt quần áo nhanh và phẳng.

Trang trí nhà cửa, mua sắm quà biếu, chuẩn bị mâm cỗ Tết… là những việc chị em phụ nữ thường làm mỗi dịp xuân về. Đặc biệt, sắm mới và chăm chút váy áo là điều phái đẹp yêu thích nhất. Ngày Tết không thể thiếu những chiếc áo dài thêu hoa rực rỡ, váy đầm điệu đà, hay áo sơ mi phẳng phiu dành cho các quý ông tiếp đón bạn bè. Chị em quan niệm, bộ trang phục mới sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn trong năm mới.

Tuy nhiên, việc là ủi các loại trang phục sao cho thẳng thớm tinh tươm tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của phái đẹp. Song nếu sử dụng bàn ủi hơi nước thông minh, các công đoạn là lượt sẽ nhanh hơn đáng kể.

meo-la-ui-nhanh-voi-ban-ui-hoi-nuoc-1

Bàn ủi đứng Philips GC568 tích hợp công nghệ đầu hút, giúp xử lý các phần khó ủi trên trang phục.

Bàn ủi đứng hơi nước Philips GC568 có thể xử lý các phần khó ủi trên trang phục và những chất liệu cần chăm sóc đặc biệt. Công nghệ đầu hút giữ bề mặt vải luôn tiếp xúc chặt với mặt đế ủi, giúp chị em dễ dàng chăm chút cho trang phục ngày Tết. 

Sản phẩm còn được bổ sung phụ kiện đệm cầu vai với chất liệu cao cấp chống ẩm, giúp ủi phần vai và cổ áo dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, còn có 2 phụ kiện là kẹp tạo ly để tạo những đường ly phẳng phiu, găng tay chống nóng bảo vệ trong quá trình ủi.

meo-la-ui-nhanh-voi-ban-ui-hoi-nuoc

Bàn ủi hơi nước Philips Azur GC4928 với công nghệ Optimal Temp, tự động xác lập mức nhiệt phù hợp cho từng loại vải. 

Bàn ủi hơi nước Philips Azur GC4928 với công nghệ nhiệt tối ưu là một trợ thủ đắc lực khác cho phái đẹp, trong những ngày bận rộn trước Tết. Ưu điểm của thiết bị nhỏ gọn này là tự động xác lập mức nhiệt tối ưu cho mọi loại vải. Chị em không phải mất nhiều thời gian phân loại vải, điều chỉnh mức nhiệt thích hợp cho từng chất liệu.

Việc chuẩn bị trang phục thẳng thớm, tinh tươm để đón lộc ngày Tết không phải vất vả như trước. Đặc biệt, chị em còn có thể sắm mới chiếc bàn ủi với giá ưu đãi cuối năm từ chương trình khuyến mãi “Mang lộc về nhà” của Philips.

An San

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.