Thứ năm, 8/12/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ năm, 8/12/2016 | 09:00 GMT+7

Maritime Bank chia sẻ lợi nhuận với người dùng Meed

Người dùng ứng dụng Meed không chỉ rút tiền, thanh toán, chuyển tiền miễn phí, mà còn được tăng thu nhập khi giới thiệu bạn bè tham gia.

Từ tháng 11/2016, ứng dụng tài chính Meed được bảo trợ bởi Maritime Bank cho phép người dùng tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng các dịch vụ cơ bản của ngân hàng trên di động và máy tính. Khi đăng ký và cài đặt Meed, bạn sẽ có một tài khoản thanh toán để chi tiêu hàng ngày không cần tiền mặt; tài khoản tiết kiệm bảo đảm để tích cóp lâu dài; thẻ ghi nợ quốc tế để rút, chuyển tiền miễn phí và tức thì. Đặc biệt, người dùng còn được cấp hạn mức tín dụng vay 75% tài khoản tiết kiệm bảo đảm.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này nằm ở tính năng SocialBoost. Người dùng có cơ hội gia tăng thu nhập khi giới thiệu bạn bè và người thân tham gia cộng đồng Meed toàn cầu. Qua SocialBoost, Maritime Bank sẽ chia sẻ 50% chi phí lãi suất thu được trên hạn mức tín dụng của người dùng Meed cho chính cộng đồng Meed.

Ví dụ, nếu Linh giới thiệu Vân sử dụng Meed. Vân chi tiêu trong hạn mức tín dụng và phát sinh lãi suất 200.000 đồng. Ngân hàng chỉ giữ lại 100.000 đồng và chia sẻ 100.000 đồng còn lại để phát triển cộng đồng Meed. 50% số tiền ngân hàng chia sẻ cho Linh, 50% còn lại được chia cho những người dùng Meed khác dựa vào tỷ lệ số lượng thành viên mà họ mời tham gia.

Bạn giới thiệu càng nhiều người đến Meed, thu nhập sẽ càng cao. Khoản thu nhập từ SocialBoost sẽ được chuyển 50% vào tài khoản thanh toán và 50% vào tài khoản tiết kiệm bảo đảm của khách hàng mỗi tháng. 

maritime-bank-chia-se-loi-nhuan-voi-nguoi-dung-meed

Ca sĩ Suboi trải nghiệm ứng dụng Meed trên điện thoại. Thông tin tại đây

Ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian giao dịch ngân hàng, tích hợp trên các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân, nên phù hợp với giới trẻ. Ngoài ra, Meed còn bắt tay với Grab, Ticketbox... để người dùng hưởng thêm nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của đối tác. 

Hà Đỗ, một người bận rộn sử dụng Meed cho biết, ứng dụng giúp cô không phải ra ngân hàng chờ làm thủ tục hay phải đau đầu tính toán số liệu. Đối với ca sĩ Suboi, Meed cũng là công cụ tốt giúp cô không còn lo lắng về việc chi tiêu quá mức, biết tiết kiệm tốt hơn và tạo thêm thu nhập khi chia sẻ với bạn bè.

Nhà phát triển Meed cho biết, ứng dụng này mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho những khách hàng đã quen sử dụng mobile banking. Sau khi ra mắt ở Việt Nam, Meed sẽ tiến sang thị trường Mỹ, Canada, Mexico vào đầu năm 2017. Mục tiêu đến năm 2021 sẽ xây dựng cộng đồng Meed toàn cầu ở hơn 30 quốc gia. Khi Meed gia nhập thị trường thế giới, việc nhận tiền quốc tế sẽ tiện lợi hơn với phí chuyển đổi ngoại tệ không quá 2%.

An San

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.