Thứ tư, 10/5/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 10/5/2017 | 09:00 GMT+7

Chọn thiết bị vệ sinh chính hãng qua tem chống hàng giả

Người dùng có thể xác thực tem chống hàng giả của thương hiệu Inax bằng nước, tia cực tím hoặc tin nhắn SMS.

Mỗi năm, các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn lại giới thiệu ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm mới, cải tiến hiện đại, kèm chế độ bảo hành đầy đủ. Tuy nhiên, các thiết bị thường bị các cơ sở gia công làm nhái mẫu mã, bao bì, logo, tem mác, thậm chí giấy tờ bảo hành... Người tiêu dùng khó lòng phân biệt được hàng giả hoặc xác định chính xác nguồn gốc xuất xứ của thiết bị.

polyad

Nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh hiện đại ngày càng gia tăng.

Thiết bị vệ sinh Inax (Nhật Bản) là một trong những thương hiệu bị làm giả, làm nhái nhiều. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, mới đây Công ty TNHH Lixil Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ tem chống hàng giả mới dành cho các sản phẩm này. 

Hệ thống tem mới khó có khả năng bị làm giả, mang nhiều đặc tính nhận dạng chuyên biệt. Người tiêu dùng có thể tiến hành xác thực tính chính hãng của sản phẩm thông qua 3 cách khác nhau: nước, tia cực tím, tin nhắn SMS.

Nước: Người dùng làm ướt tem và quan sát thấy biểu tượng trên tem biến mất.

Tia cực tím: Khi chiếu đèn tia cực tím, khung màu xanh nhạt trên tem sẽ lập tức chuyển sang màu đỏ.

Tin nhắn SMSTra cứu mã số sản phẩm trực tiếp qua tin nhắn SMS là hình thức kiểm tra có độ tin cậy và chính xác cao. Người dùng cào phần tráng bạc trên tem sản phẩm, nhắn tin mã số tới tổng đài theo hướng dẫn. Tin nhắn về tình trạng bảo hành và tính chính hãng của sản phẩm sẽ được báo về điện thoại ngay. Mỗi sản phẩm có một mã số duy nhất và được cập nhật liên tục trên hệ thống để không thể làm giả.

polyad

Công nghệ tem chống hàng giả mới của thương hiệu Inax.

An San

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.