Thứ hai, 8/5/2017 | 14:00 GMT+7
|
Thứ hai, 8/5/2017 | 14:00 GMT+7

Aeon mở rộng mua hàng trực tuyến ra Hà Nội

Các sản phẩm điện máy, mẹ và bé, làm đẹp, thời trang, thể thao, dã ngoại... xuất xứ Nhật Bản được đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh, áp dụng voucher giảm giá và cho phép đổi trả trong 14 ngày.

Đại diện Aeon Việt Nam cho biết, sau thành công triển khai trang thương mại điện tử AeonEshop.com ngày 1/1 tại TP HCM, Aeon sẽ tiếp tục mở rộng ra khu vực phía Bắc vào tháng 5/2017. Cụ thể là tại các quận huyện Hà Nội cùng một số tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Hải Phòng.

Đa dạng sản phẩm bày bán trên www.aeoneshop.com

Đa dạng sản phẩm bày bán trên www.aeoneshop.com.

Nhiều sản phẩm trưng bày tại siêu thị đều được bán online, chủ yếu là hàng Nhật và thương hiệu độc quyền Topvalu. Chị Thanh Xuân, một khách hàng tại TP HCM cho biết: "Các sản phẩm Nhật dành cho trẻ em luôn chiếm được lòng tin của tôi, dù giá cả có nhỉnh hơn các mặt hàng cùng loại một chút. Trước tôi phải tranh thủ cuối tuần rảnh rỗi mới đi siêu thị mua, nhưng nay có thể đặt mua online trên Aeon bất cứ lúc nào".

Người tiêu dùng có thể mua online các sản phẩm thương hiệu Topvalu.

Người tiêu dùng có thể mua online các sản phẩm thương hiệu Topvalu.

Điện máy cũng là ngành hàng chủ lực tại AeonEshop. Với thế mạnh hàng điện tử sản xuất tại Nhật, siêu thị phân phối đa dạng, chính hãng và kèm theo dịch vụ lắp đặt bảo trì các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Panasonic, Hitachi…

Là một khách hàng kỹ tính, anh Mạnh Tuấn cho biết: "Tôi khá băn khoăn về chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm khi mua hàng điện tử. Để có thể tìm kiếm được một nơi mua sắm uy tín vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành ổn định, nhất là hàng điện máy là điều khá khó khăn. Gần đây tôi đã thử mua tivi trên AeonEshop với mã “Gift Code” được giảm giá khuyến mãi. Không ngờ nhân viên giao hàng ngay trong ngày, đóng gói cẩn thận, chất lượng sản phẩm giống như mô tả trên mạng".

[Caption]

Sắp tới, AeonEshop sẽ triển khai phạm vi bán hàng trực tuyến tại khu vực Hà Nội.

Đại diện Aeon Việt Nam cũng cho biết, nhân dịp việc mở rộng phạm vi giao hàng ra khu vực phía Bắc, AeonEshop sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn đến 50% cho nhiều sản phẩm, miễn phí giao hàng cho các quận TP HCM và Hà Nội với đơn hàng từ 300.000 đồng.

An San

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.